Giới thiệu công ty

Công ty TNHH eCONTACT là một công ty phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị chuỗi cung ứng (Supply Chain Management). Chúng tôi đề xuất giải pháp phần mềm thông minh eSCM với mục tiêu giúp quý Khách hàng xây dựng một hệ thống CNTT hiện đại ứng dụng trong việc quản lý sản xuất, kinh doanh, mua bán hàng hóa, quản lý công nợ, vật tư tài sản của đơn vị nhằm giảm thiểu chi phí hoạt động, chủ động trong công tác bán hàng, tối ưu việc tồn kho hàng hóa, sử dụng tài sản hiệu quả, và gia tăng lợi nhuận cho quý Doanh nghiệp.

Với sự am hiểu công nghệ thông tin và kinh nghiệm trong quản trị chuỗi cung ứng, phân phối hàng hóa, chúng tôi đủ năng lực để tư vấn, triển khai thành công các dự án trong lĩnh vự này. Và xa hơn, chúng tôi mong muốn trở thành Đối Tác Tin Cậy của quý Khách hàng nhằm đạt được các mục tiêu đề ra.

Phương châm của chúng tôi là “Chất lượng, hiệu quả, đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới sự thịnh vượng”.

Sứ mệnh của chúng tôi

Hệ thống phần mềm chúng tôi giúp quý Khách hàng giải quyết các vấn đề sau:

  • Hỗ trợ ban quản trị ra quyết định trong quá trình mua sắm vật tư, nguyên liệu phuc vụ cho sản xuất kinh doanh bằng việc tối ưu hóa hai câu hỏi: mua khi nào? và mua bao nhiêu? Nhằm tạo nên sự tương ứng giữa “cung” và “cầu” giúp quay vòng vốn hiệu quả, tránh tồn kho dư thừa, ngâm vốn nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng với đẳng cấp phục vụ “high service level”.
  • Chủ động thích nghi nhanh chóng với những thay đổi liên tục trong môi trường kinh doanh: các đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng lên, sản phẩm của công ty tuy đã được định vị trong tâm trí người tiêu dùng nhưng chỉ với một vấn đề nảy sinh liên quan đến sản phẩm dù là rất nhỏ cũng đủ làm cho lượng tồn kho tăng lên nhanh chóng. Hệ thống thông minh cần có các báo cáo quản trị và các cảnh báo kịp thời để giúp ban lãnh đạo có những quyết định phù hợp.
  • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng hoàn thiện từ khâu dự báo số lượng hàng hóa (forecast), đến việc lên kế hoạch (planning), lập lịch trình (scheduling) và thực hiện kế hoạch (execution).
Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng Tư vấn eCONTACT gần bạn nhất hoặc gửi yêu cầu kinh doanh trực tuyến.