Chuỗi bán lẻ dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 150

Ngày 19/12/2018, hệ thống nhà thuốc Pharmacity kết thúc một năm 2018 đầy ấn tượng với sự kiện khai trương cửa hàng thứ 150 tại địa chỉ 69 Nguyễn Văn Tiết, thị xã Thuận An, Lái Thiêu, Bình Dương.

Chuỗi bán lẻ dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 150
Ông Christopher Blank người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành Pharmacity cắt băng khai trương nhà thuốc thứ 150

Chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity đang có những bước phát triển như vũ bão trong năm 2018. Vào tháng 4/2018, Pharmacity đã mở nhà thuốc thứ 100 tại khu đô thị Sala, TP. Hồ Chí Minh.

Chỉ sau 8 tháng, Pharmacity tiếp tục đạt cột mốc 150 cửa hàng khi khai trương nhà thuốc 69 Nguyễn Văn Tiết tại Bình Dương. Với đà phát triển này, mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đạt được 500 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM của Pharmacity hoàn toàn có cơ sở.

Chuỗi bán lẻ dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 150 - Ảnh 1.
Ban lãnh đạo Pharmacity cùng chung rượu mừng ngày khai trương

Việc khai trương nhà thuốc thứ 150 tại tỉnh Bình Dương cũng là lời khẳng định của Pharmacity cho tham vọng mở rộng hệ thống trên khắp cả nước và trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại mang đến trải nghiệm tối ưu và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Có mặt tại buổi lễ khai trương, ông Christopher Blank, người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành Pharmacity rất nhiệt tình và niềm nở chào đón đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn chu đáo và kỹ lưỡng như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh mà ông luôn theo đuổi: “Pharmacity – Tận tâm phục vụ”.

Chuỗi bán lẻ dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 150 - Ảnh 2.
Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại nhà thuốc Pharmacity thứ 150

Cũng với phương châm trên, Pharmacity đã đạt nửa triệu thành viên thân thiết Extracare vào tháng 11 vừa qua chỉ sau 3 tháng kể từ khi nâng cấp phúc lợi và tiện ích dành cho hệ thống thẻ thành viên. Những cột mốc và con số ấn tượng mà Pharmacity đã đạt được trong năm 2018 cho thấy sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng cả về chất lẫn về lượng của chuỗi nhà thuốc này.

Chuỗi bán lẻ dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 150 - Ảnh 3.
Người tiêu dùng đang dần quen với các mô hình bán hàng mới tiện lợi và hiện đại nhờ sự tiện lợi, tư vấn tận tâm của dược sĩ

Có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2011 và khởi đầu cho xu hướng chuỗi nhà thuốc tiện lợi, Pharmacity đã góp phần thay đổi thói quen mua thuốc của người dân. Từ thói quen không quan tâm về giá và thụ động trong việc tìm hiểu thông tin về thuốc, khách hàng đã và đang dần chuyển thành những người tiêu dùng thông minh, trung thành và chủ động trong việc tìm hiểu và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Đi cùng với sự thay đổi hành vị và suy nghĩ của người dùng, cuộc đua trong thị trường bán lẻ dược phẩm ngày càng cạnh tranh và khốc liệt. Pharmacity với vị thế tiên phong và những động thái bứt phá trong năm 2018 được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và mang đến những trải nghiệm mới tốt nhất cho khách hàng.

Chuỗi bán lẻ dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 150 - Ảnh 4.
Pharmacity đang làm rất tốt trong mô hình nhà thuốc tiện lợi mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.
Chuỗi bán lẻ dược phẩm Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 150 - Ảnh 5.
Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm uy tín, chính hãng và chất lượng được cam kết đảm bảo tại Pharmacity.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế